Post by enbumasenjust on Mar 4, 2022 23:11:16 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Dictators : No Peace ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Dictators : No Peace IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ diẹ awọn oluşewadi gige ▞▞▞
▞▞▞ Dictators : No Peace 2022 version ▞▞▞
Ko ṣe ere. Mo ni lati lu aami kọọkan ni igba mejila kan lati tẹ akojọ aṣayan sii laibikita ipele sun-un. Emi ko paapaa ni idaniloju boya gbogbo awọn aami le ṣe ibaraenisepo pẹlu nitori diẹ ninu ko dahun rara.
Super fun game Mo ni ife ti won ni o wa ti awọ eyikeyi ìpolówó ati pe o jẹ Super olumulo ore ti o f2p awọn oniwe-ki fun lati pọn ati colonize titun awọn orilẹ-ede ere yi jẹ Super ti o dara pa soke awọn ti o dara iṣẹ.
Dictators : No Peace Simulaatio zbk
Erongba ti o dara pupọ, pupọ julọ ere ti o dara. Bibẹẹkọ, ere naa jẹ ọlọ pupọ, pẹlu owo ti a ṣe ni awọn iyara kekere ti iyalẹnu. Paapaa nigba ti o ba ni igbega si iṣelọpọ si iwọn, o laiṣe ohunkohun. Kii ṣe iyẹn nikan, ṣugbọn o ni itara lati ronu pe faagun ipa rẹ jẹ ohun ti o dara, ṣugbọn ni otitọ, o ṣii ọ nikan si awọn ikọlu diẹ sii, eyiti o na isuna tinrin rẹ tẹlẹ. Awọn iṣowo iṣowo jẹ asan ni iṣe. Lapapọ, imọran ati imuṣere ori kọmputa dara, ṣugbọn awọn ẹrọ ẹrọ ko ṣiṣẹ daradara.
Mo lu ere naa lẹhin oṣu marun 5 rẹ ganganlz igbadun ti o ba jẹ suuru nut o wa bi diẹ ninu awọn ọmọ ogun ti ko daju bi guusu ati ariwa koria guusu ni o ni irawọ marun 5 ohun gbogbo ni o dabi nitori heung min son😂 ati pe ti o ba jẹ awọn ọrẹ id mu ṣiṣẹ rẹ lẹẹkansi
Mo nifẹ ere yii pupọ ṣugbọn ere naa jẹ alaidun pupọ jẹ idaduro pupọ. Gbigba owo jẹ lile nitori o ni lati duro awọn ọjọ ni opin.
Mo fo taara sinu ere laisi ṣiṣe awọn ikẹkọ ati pe Mo n ṣe afihan awọn oye daradara daradara ati pe Mo gbadun ere naa gaan. Nkankan lori foonu mi ko ṣiṣẹ botilẹjẹpe (Huawei p smart) Mo ni lati jade nigbagbogbo ninu ere ati pada sinu lati ṣe awọn ikọlu mi bibẹẹkọ o kan dabi pe o da duro ati pe ko ṣe ikọlu rara Mo le ṣe awọn ohun miiran ni awọn ere sugbon ko kosi ṣe awọn iṣẹgun.
O dabi ẹnipe kii ṣe emi ti o ni iriri rẹ… Mo rii ati ka awọn atunwo kan ti o sọ pe kokoro kan wa nibiti o ba kọlu (colonize) orilẹ-ede kan ti ọmọ ogun rẹ, ologun afẹfẹ tabi ọgagun ti joko tabi duro si eti okun rẹ… Ohun kanna ti o ṣẹlẹ si mi, ni akọkọ Mo ro pe o jẹ apakan kan ati pe Mo duro de igba pipẹ ti Mo tun gbiyanju lati kun irawọ 5 wọn, ṣugbọn, ko tun gbe rara…. Pls fix o.. Yiyokuro fun bayi..
Nilo diẹ ninu awọn ilọsiwaju lati mu ere yii lọ si ipele ti atẹle. Ni akọkọ, imọran ipolowo jẹ ọgbọn, ṣiṣe awọn eniyan wo ipolowo kan lati gba iparun, tẹsiwaju eyi. Awọn nkan ti o yọ mi lẹnu paapaa jẹ awọn glitches, akoko ati aiṣedeede. Gẹgẹbi awọn eniyan miiran ti sọ, awọn ọlọtẹ ko yẹ ki o bẹrẹ pada ni awọn irawọ 5. Awọn ọmọ-ogun gba ọna pipẹ pupọ lati tun ṣe ati pe o kan ere awọn nọmba kan, ko si ilana ti o nilo. Kii ṣe ojulowo pupọ tabi ipilẹ ilana, a ti ni awọn ere bii iyẹn, ṣugbọn ofiri kan kii yoo ṣe ipalara. Awọn ere glitch
O jẹ igbadun ṣugbọn Mo lero pe o le ṣe ọna diẹ sii pẹlu ere. Bii boya o yẹ ki o ni anfani lati ṣe ajọṣepọ awọn orilẹ-ede miiran, ṣafikun diplomacy, ṣe diẹ sii pẹlu iṣowo, ṣafikun ni awọn ogun aṣoju. Pupọ lo wa ti o le ṣe pẹlu ere yii ati pe Mo rii gaan pe o pọju, ṣugbọn ni bayi awọn nkan jẹ alaidun gaan fun ere naa.
Ere yi jẹ patapata unplayable fun mi. Paapaa kii yoo gbe ere aṣiwere kan ṣaaju ki o to tapa mi. Mo ti fi sori ẹrọ nipa 5ish iṣẹju seyin ati ki o ti a ti gbiyanju lati gba o lati sise niwon. Emi ko ṣe atunyẹwo deede ayafi ti o jẹ rere ṣugbọn eyi kan titari mi gaan ni eti. Mo ti fi sori ẹrọ yi lati fẹ pa nya nitori miiran app ti tẹlẹ annoyed mi; aniyan naa kii ṣe lati binu mi si aaye ti ara fẹ lati pa nkan run. Uninstalled ki Emi ko ṣeto nkankan lori ina.
Egba ni ife awọn ere ṣugbọn awọn nikan isoro ti mo ni ni diẹ ninu awọn nkan na gba wayyy gun ju. Bi ogun ati oko. Mo ti n duro de ọgbọn iṣẹju to dara ki nkan kan yoo ṣẹlẹ ṣugbọn ọkọ-ajo naa ko ti de orilẹ-ede naa ati pe ogun naa ko ti pari.
Mo nifẹ ere yii pupọ! Thx pupọ fun ṣiṣe. Ṣugbọn ohun naa ni pe o jẹ alaidun ati alaidun o le ni rọọrun pari ere yii, awọn devs nilo gaan lati ṣafikun awọn ipo miiran ati ipele iṣoro. Ṣe bi iyoku agbaye yoo ṣe adehun si wa ati gbiyanju lati ṣẹgun wa ki a ko padanu igbadun. Ati Online mode yoo ig kan ijalu awọn Rating ti ere yi nipa 0,3+ irawọ. Nitorina pls tun fi kun. Nduro fun esi...
Ere ti o rọrun, alaidun lẹhin igba diẹ, ati agbara awọn ọmọ ogun ko ni oye eyikeyi, bii ko ṣe pataki ohun ti o yan lati ra fun ọmọ ogun o tun jẹ agbara gangan kanna
Dictators : No Peace ব্যাজ uvt
Mo fẹ lati fun awọn irawọ 5 yii nitori bi o ṣe dara to ṣugbọn laanu ko si pupọ lati ṣe lẹhin ti o ṣẹgun ti awọn ipo ere ba wa ninu rẹ Emi yoo fun ni irawọ 5 kan.
Mo fẹran ere yii gaan ṣugbọn iṣoro nikan ni pe awọn bọọlu orilẹ-ede ko ni ja Mo ni lati fi ere naa silẹ fun igba diẹ ati pe kii yoo ṣiṣẹ nigbagbogbo.
Erongba to wuyi, ayaworan ati wiwo olumulo ti o rọrun. Sibẹsibẹ lẹhin igba diẹ o di atunwi pupọ, o fẹrẹ jẹ pe ko si ipenija. Awọn orilẹ-ede miiran ko kọlu ọ, ati pe o jẹ ọrọ iduro to iṣẹju-aaya lati fun ọmọ-ogun rẹ lagbara ati ki o pa ekeji run. Ti pari ni awọn ọjọ 2 lakoko ti o wa lori ọkọ oju irin, Emi ko ni iyanju lati mu ṣiṣẹ lẹẹkansi
Mo nifẹ ere yii pupọ. Awọn nikan ohun ti mo ti ri ni wipe nibẹ wà ko kan pupo ti replayability ninu rẹ miiran ju a play bi kan yatọ si orilẹ-ede. Miiran ju ti o jẹ lẹwa ti o dara. Emi yoo ṣeduro fifi ipo lile tabi aye ti o yatọ si ninu ere naa.
Oniyi, sibẹsibẹ, ni lati tun bẹrẹ ọpọlọpọ igba ohun elo naa. Ni akọkọ ere naa jẹ oniyi, looto, kudos si awọn devs. Ri ara mi ti ndun wakati lori opin. Bibẹẹkọ, lakoko awọn iṣẹju akọkọ yẹn tabi bẹẹ awọn ọmọ ogun mi ati awọn ọkọ oju-omi ẹru da ṣiṣiṣẹ duro, tabi gba to iṣẹju marun 5 lati gbe (gangan). Ni lati tun bẹrẹ ati pe kanna ṣẹlẹ lẹẹkansi, ati lẹẹkansi… Ko daju boya iṣoro mi tabi rara. Ṣugbọn laanu ni lati yọ kuro nitori ọran yii.
Dictators : No Peace Szimulációs játékok atcx
Mo nifẹ ere yii igbadun rẹ ṣugbọn Emi yoo fẹ idk diẹ sii ṣugbọn Mo ro pe yoo dara julọ ti a ba le fun awọn orilẹ-ede ni yiyan ni ominira tabi boya ta ilẹ si awọn orilẹ-ede miiran fun owo ati awọn ajọṣepọ boya a le gba awọn apakan ti orilẹ-ede ṣugbọn kii ṣe gbogbo orilẹ-ede ati pe o le ṣafikun awọn ipinlẹ micro bi san marino ṣugbọn o kan ni lati sun-un bii ko si fiji tabi monaco ati nigbakugba ti a ba gba awọn ọlọtẹ kuro a yẹ ki o gba bi owo diẹ fun bori ati ṣafikun awọn agbegbe autonomus bii kosovo
Ere ti o tutu pupọ ati afẹsodi, Mo nifẹ si ayedero rẹ, Mo kan fẹ pe o le ni anfani lati inu ogun…. bi o ṣe gba iye owo kan lati rọpo awọn ọmọ ogun ti o sọnu, tabi rirọpo awọn ọmọ-ogun iye owo idaji. Mo kan lero pe o gba akoko pupọ lati jẹ ki ọmọ ogun rẹ murasilẹ fun ogun (paapaa diẹ ninu awọn orilẹ-ede nla) o kan lati ni anfani lati kọlu ati lẹhinna o ni lati bẹrẹ pada sẹhin lati ohunkohun nduro fun owo rẹ lati tun pada. Awọn ọna diẹ sii lati ṣe ipilẹṣẹ owo LAISI awọn afikun yoo jẹ oniyi.
Ere yoo dara julọ ti o ba le mu ati akoko akoko ati ni awọn aala ti akoko kan pato, tun ko ni ilana rara ati pe o le gba alaidun lẹhin igba meji akọkọ ti o dun. Mo fẹ won yoo fi diẹ nwon.Mirza ati ki o yatọ aala
Dictators : No Peace Simulare lpwz
O ni agbara pupọ, laanu asan lori ohunkohun rara. Gẹgẹbi awọn atunyẹwo miiran sọ, gbogbo ere yii jẹ, ere olutẹ. Yan orilẹ-ede kan ki o duro de owo ti o to lati ṣe igbesoke ologun rẹ ati “ja” awọn orilẹ-ede miiran. Lẹwa pupọ kukisi titẹ pẹlu afikun awọn igbesẹ.
Mad GunZ shooting games online Darbības spēles ozyt
Ere nla, afẹsodi lati mu ṣiṣẹ ni irọrun, iṣoro kan ṣoṣo ti Mo ti sare sinu ni awọn ọlọtẹ ṣugbọn miiran ju pe o jẹ nla.
Iriri ti o dara pupọ, ṣugbọn ipari ko dara pupọ. Mo ṣẹṣẹ pari ṣiṣere afọwọṣe yii, o kan lati rii pe ipari jẹ lẹta kan. Mo ro pe awọn ajeji yoo kolu tabi nkan ti o jade pupọ, ati pe o kun fun awọn ibeere wọnyẹn ti Mo dun si ipari. Ibanujẹ mi jẹ atunṣe ati pe ọjọ mi bajẹ. Sibẹsibẹ ohun gbogbo miiran jẹ iyalẹnu nitorina Emi ko le bash si lile.
Ohun ti o le ni ilọsiwaju ni ija orilẹ-ede ọta, ati ṣafikun aṣayan ogun agbaye / ogun abele. Ati pe o le fi ipa mu awọn owo-ori lori awọn orilẹ-ede ti o fẹrẹ bajẹ fun afikun owo.
Bawo ni o ṣee ṣe !!! Mo fipamọ ati fi ere naa silẹ ni ana pẹlu ọpọlọpọ awọn orilẹ-ede ti ṣe ijọba ṣugbọn loni nigbati Mo bẹrẹ ere iṣaaju mi awọn orilẹ-ede idaji mi ti sọnu. Ati nigbati Mo gbiyanju lati ṣe ijọba wọn lẹẹkansi wọn ṣafihan pẹlu agbara ologun 0
Ere yii rọrun pupọ ati pe awọn oye jẹ rọrun lati ni oye. Yoo ṣeduro.
TLDR: Ipenija odo, ipari ati imuṣere imuṣere, ko si ilana ti o kan Eyi ni agbara lati jẹ pupọ diẹ sii. Nibẹ ni Egba ko si nwon.Mirza lowo. Igboro igboro ti o kere ju ti atako si ọ ti o mu agbaye. Ni kete ti o ba ti ṣere fun iṣẹju 20 ti o ṣeto diẹ ninu owo oya, gbogbo ere ni: 1. Ra awọn ọmọ ogun 2. Wo boya agbara rẹ to lati gbogun ti orilẹ-ede (Ko si ilana, o kan ti o ni awọn ọmọ ogun diẹ sii bori) 3. Kolu orilẹ-ede 4. Tun 159 igba
O jẹ apaniyan akoko ti o dara ati igbadun pupọ. Bi ohun ti ọpọlọpọ awọn eniyan ti wi: game jẹ ju rorun. Ṣafikun awọn ipo lile, ki o jẹ ki awọn orilẹ-ede diẹ sii yoo ṣajọpọ lati gbiyanju lati da ọ duro lati kọlu orilẹ-ede wọn. Nigbati o ba ti gba nipa 50% ti awọn orilẹ-ede ti o jẹ alaburuku ati pe Emi yoo fẹ ipenija gaan, jẹ ki o pari ni ijoko nibẹ ni iṣagbega ati pe o jẹ ọlọ alaidun kan. Ṣe Mo ṣeduro ẹnikan lati ṣe ere yii? Bẹẹni. Sugbon o jẹ àjọsọpọ pupọ.
Awọn eya le ma wa ni oke ṣugbọn ere ere naa dara pupọ! O kan jẹ ki awọn iṣowo ni oye diẹ sii.
Egba ẹru cuz ọmọ ogun mi ko le paapaa gbe ohun kan ṣoṣo ti o gbe ni awọn awakọ ọkọ ofurufu mi kini paapaa aaye ti nini ere kan nipa iṣẹgun nigbati o ko ba le ṣẹgun ati jọwọ fun ni toturial gidi kan
Ere yii dara gaan ni ero mi, ṣugbọn Mo lero pe yoo dara ti wọn ba jẹ ipo ti o yatọ ti o ba ni iye goolu ailopin ♾ ki o le ra gbogbo awọn ọmọ-ogun ati nkan yẹn lẹsẹkẹsẹ, ṣugbọn iyẹn ni ohun ti Mo fẹ .
Awọn iṣakoso jẹ buburu, akọkọ ko dara, awọn olukọni jẹ buburu, ati pe gbogbo orilẹ-ede miiran bẹrẹ ni pipa ti o pọju ni ibẹrẹ ere naa. Mo setan fun idahun jeneriki "O nilo lati STrAtIgIzE". Ere jẹ alaidun nikan.
Ere ti o dara ṣugbọn awọn ilọsiwaju diẹ wa ti o le ṣe bi 1-Alliances, awọn adehun ati awọn orilẹ-ede miiran ti o jagun si ọ 2-ijọba kii ṣe ikọlu rẹ nikan ṣugbọn awọn ijọba miiran paapaa 3- Awọn nkan ibaraenisọrọ diẹ sii bii ipaniyan lori rẹ ati awọn oludari miiran, iwuri, awọn ipinnu pataki Ati ọpọlọpọ awọn ohun miiran
Ere yii le pupọ. Mo feran ere yi. Nigbati mo ba gbogun ti ileto / orilẹ-ede, lẹhin ti o padanu ogun (ati ọta ti gba ibajẹ nla), awọn ọta tun ṣe ilera rẹ si ipo iṣaaju-ogun. Jọwọ, Ṣatunkọ EYI. Ṣatunkọ: Kini nipa kokoro naa?
Ere nla, botilẹjẹpe o ṣe bii ọpọlọpọ awọn aye lati dara julọ, ṣugbọn lori gbogbo ere igbadun pupọ.
Ṣe atunṣe ọran nibiti ọmọ ogun ati ọkọ oju-omi ẹru ko gbe ati pe Emi yoo yi atunyẹwo mi pada si awọn irawọ 5 nitori Mo tun bẹrẹ ere naa ni awọn akoko 6 ni ọna kan Mo ka ati pe ko tun gbe jọwọ ṣe atunṣe o ṣeun.
Mo ti ṣakoso lati Ṣeto gbogbo Awọn orilẹ-ede ṣugbọn Emi ko gba idi ti Kaliningrad jẹ apakan ti Okun Baltic ati Luxembourg dabi Adagun. Brunei tun ti di apakan ti Okun Gusu China. Emi yoo nifẹ rẹ ti Ere naa ba jẹ Ere Aisinipo nibiti Gbogbo Awọn orilẹ-ede bẹrẹ lati 0 ati pe o di Ogun Royale titi ti Orilẹ-ede to kẹhin ti o fi bori bori.
awọn ere ìwò jẹ nla kan game, o jẹ idanilaraya, ṣugbọn nibẹ ni o wa nikan 3 ohun ti Emi ko fẹ gbogbo awọn ti o Elo. 1. Nigbati o ba gba orilẹ-ede kan, o yẹ ki o pa aala kuro ki o si sọ ọ di apakan ti orilẹ-ede, laisi pe o jẹ ki o dabi ipo-ọṣọ. 2. Nigbati o ba padanu lodi si awọn ọlọtẹ, orilẹ-ede naa yẹ ki o padanu ogun, eyikeyi ati agbara afẹfẹ lati jẹ ki o dabi ẹni pe o daju. 3. Gbogbo orilẹ-ede ti o gba yẹ ki o ni o kere ju awọn oniṣẹ iṣelọpọ 3 dipo ọkan nikan. Ni afikun, o jẹ nla!
Ere naa dara dara, ṣugbọn nigbati mo gbiyanju lati kọlu ologun ajeji, ologun mi kii yoo kọlu rẹ, ṣugbọn Mo ni lati pe ikọlu ti MO ba fẹ kọlu orilẹ-ede miiran.
Ere yi jẹ oniyi! Gbigba awọn orilẹ-ede jẹ igbadun. Boya o le ni diẹ ninu awọn ẹya tuntun. Sugbon o tun dara. Ṣugbọn eyi ni awọn ẹya ti Mo fẹ (o ko ni lati ṣafikun) Awọn ogun nla - O le kede ogun lori awọn orilẹ-ede ni taabu colonize. Orilẹ-ede naa yoo ran ọpọlọpọ awọn ọmọ ogun ranṣẹ lati kọlu awọn ileto rẹ. Ti o ba ti gba gbogbo awọn ileto rẹ, awọn orilẹ-ede ti o kede ogun le lori yoo gba ilẹ ile rẹ. Ti o ba ti wa ni ya lori o padanu.
Ere nla ... ṣugbọn awọn abawọn to ṣe pataki wa. Fun apẹẹrẹ o padanu Malta kuro ni maapu naa. Nigba ww2 Malta jẹ pataki ilana. Nitorinaa o dara pupọ ṣugbọn sibẹ Mo ṣe iyalẹnu kini awọn orilẹ-ede miiran padanu
Apaniyan akoko nla kan ti o kun fun awọn iṣẹlẹ airotẹlẹ ti o jade ati pe o ṣagbega lati ṣe igbesoke orilẹ-ede kekere kan ti o Ti Ṣeto. Ere yii jẹ apaniyan akoko nla pẹlu ọpọlọpọ awọn nkan lati ṣe, ṣugbọn sibẹsibẹ, ohun gbogbo wa pẹlu awọn konsi, lẹhin ti ere naa ti ṣe, ko si nkankan rara lati ṣe, gbogbo ohun ti o ni ni awọn ọlọtẹ rẹ ṣugbọn yoo rọrun lati ṣe igbesoke. o, o ni o ni a idiwọ aini ti ohun a se lẹhin ti aye ti pari, ati bi daradara ni ibere jẹ gidigidi o lọra, ṣugbọn, Mo gboju le won ti o ni bi o ti jẹ.
O jẹ ilana ti o tayọ ti o ni agbara pupọ fun awọn ere iwaju. Ninu fọọmu ti o wa lọwọlọwọ botilẹjẹpe, o kan jẹ apanirun-akoko: Iṣowo naa pọ si ni iwọn 370/s, ṣugbọn o jẹ idiyele pupọ lati ṣe igbesoke awọn ologun si 100 pe ere ipari kan joko nduro fun owo lati ṣajọ. Ko si AI ki aye joko ati ki o duro fun o lati gbogun ati tabi nuke wọn: o si mu mi idaji awọn ere lati mọ awọn "agbara" jẹ ki o mu wọn ileto lai sodi. Ṣugbọn: Mo ni igbadun ti ndun o!
Ere nla, sibẹsibẹ Mo fẹ pe abala ti ko ṣiṣẹ wa. O gba lailai lati kọ oju ojo; Mo lero pe pupọ julọ akoko mi ti lo idaduro & mimu foonu mi ṣọna ki ere naa ko da duro, ati pe MO tẹsiwaju lati jere. Ni kete ti Mo ni to lati ṣe inawo ologun mi, Mo ṣe ijọba awọn orilẹ-ede 1-2, lẹhinna Mo ni lati tun ṣe ere idaduro lẹẹkansi. Eto iṣowo jẹ iru idoti, Mo fẹ pe o rọrun lati ro ibi ti o le ta awọn ẹru rẹ fun 100.